Tổng Hợp “Tất Tần Tật” Thắc Mắc Về Tuyển Sinh 2024 – 2025 Trường Trương Vĩnh Ký
21/02/2024
5:03

TỔNG HỢP “TẤT TẦN TẬT” THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH 2023-24 TRƯƠNG VĨNH KÝ

Phụ huynh đang muốn tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm học mới nhưng chưa biết đọc thông tin tuyển ở đâu? Hiểu được băn khoăn này của quý phụ huynh, nhà trường tổng hợp loạt câu hỏi thắc mắc mà đại đa số phụ huynh đang tìm kiếm câu trả lời qua bài viết này.
1️⃣ Thời gian nhận đăng ký của trường là bắt đầu từ khi nào?
✍️Thời gian nhận đăng ký là đầu tháng 5/2024 ạ. Phụ huynh có thể đến đăng ký tại trường hoặc qua các kênh thông tin liên lạc của trường.
2️⃣ Thời gian nhận hồ sơ của Trương Vĩnh Ký bắt đầu từ khi nào?
✍️Thời gian nhận hồ sơ vào khoảng tháng 6 hoặc 7 khi có thông báo của Sở GD&ĐT ạ, phụ huynh có thể đến trực tiếp tại Văn phòng trường để nộp hồ sơ ạ.
3️⃣ Vì sao nhận hồ sơ nhập học là vào tháng 6/7 nhưng chương trình tuyển sinh của Trương Vĩnh Ký lại vào tháng 5?
✍️ Vì chỉ tiêu tuyển sinh của trường có số lượng giới hạn nên trường nhận đăng ký ghi danh (giữ chỗ) trước, để phụ huynh có suất đăng ký tại trường và được chọn chương trình học.
4️⃣ Quy định chuyển trường ớ mỗi cấp học khác nhau thế nào?
Học sinh chuyển trường đến Trương Vĩnh Ký theo từng cấp:
✍️ Cấp 1: Kiểm tra 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh
✍️ Cấp 2;3: Xét bảng điểm cuối năm học
5️⃣ Tôi muốn cho con chuyển trường sang Trương Vĩnh Ký, vậy hồ sơ chuyển trường gồm những gì?
✍️ Học sinh nhận giấy tiếp nhận tại trường Trương Vĩnh Ký và sẽ được hướng dẫn làm thủ tục chuyển trường.
6️⃣ Lớp hè cho lớp 1 bắt đầu vào thời gian nào?
✍️ Lớp hè học từ 120/6-19/7, nhận đăng ký từ …
7️⃣ Các tuyến đường của xe đưa rước Trương Vĩnh Ký?
✍️ Xe đưa rước tại nhà Long Khánh, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Trảng Bom
Những câu hỏi dưới đây sẽ nằm trong chuỗi series câu hỏi tuyển sinh năm học 2024-2025, các câu hỏi và câu trả lời sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.
Mọi thông tin và thắc mắc xin Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline 0907.868.869 hoặc inbox page của Trường để được giải đáp.