CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021
01/09/2021
4:16

Một ngày đặc biệt của một năm đặc biệt. Với tình hình chung trong cả nước, mùa 20/11 năm nay đã không thể tổ chức như mọi năm, thầy cô và các em học sinh chỉ có thể gặp nhau qua màn ảnh nhỏ của những lớp học trực tuyến, nhưng điều đó cũng không làm vơi bớt đi tình cảm của các em học sinh dành cho thầy cô của mình, thậm chí các em đã cố gắng hơn trong việc học hành chăm chỉ, tự giác học tập, nỗ lực để giành được những điểm tốt và là những học sinh ngoan ở trong lớp.

Hơn ai hết, các em hiểu nỗi vất vả của quý thầy cô, giảng dạy trực tiếp đã khó, giảng dạy trực tuyến còn khó hơn rất nhiều. Thế những, bằng sự yêu nghề, bằng chính tâm huyết của mình, quý thầy cô vẫn cố gắng để mang lại những bài học đầy đủ nhất cho các em học sinh.

Năm học này, trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 với cuộc thi Hoa điểm 10 dâng thầy cô dành cho tất cả các khối lớp. Cuộc thi làm thiệp hoặc vẽ tranh, dành cho khối lớp 1-2-3 và khối THCS, cuộc thi lá thư gửi thầy cô dành cho khối lớp 4-5, cuộc thi video tri ân dành cho khối THCS và THPT, đặc biệt cuộc thi Hộp thư kỉ niệm dành cho khối THPT và có sự tham gia của Cựu học sinh.

Các hoạt động đã thu hút nhiều lượt dự thi đến từ các em học sinh các khối lớp và các bạn Cựu học sinh, qua những con điểm, qua những bức tranh, tấm thiệp, qua những video và qua những lá thư các thế hệ học sinh đã cố gắng gửi những tình cảm, lòng tri ân của mình đến quý thầy cô giáo, những người đã dìu dắt, truyền cảm hứng, gắn bó với thanh xuân, nụ cười và có cả nước mắt. Những điều mà cả một đời người sẽ không bao giờ quên.

Trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký kính chúc quý thầy cô giáo không chỉ một ngày 20/11 mà mỗi ngày đều sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, bình an và giữ gìn sức khoẻ thật tốt trong mùa dịch như hiện tại để có thể mãi vững bước, tiếp tục hoàn thành sự nghiệp trồng người đáng quý của mình. Tri ân quý thầy cô!