VIDEO - NGÀY HỘI DU HỌC NĂM 2019 VÀ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHERN KENTUCKY – MỸ?? - Trường Trương Vĩnh Ký

VIDEO – NGÀY HỘI DU HỌC NĂM 2019 VÀ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHERN KENTUCKY – MỸ??

20/10/2019

Sáng ngày 09/11/2019 tại Sân trường TH – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký đã diễn ra ngày hội Du học năm 2019 với sự tham gia của các khách mời danh giá đến từ trường Đại học Northern Kentucky; Tổ chức giáo dục Quốc tế Eduline và toàn thể giáo viên, quý phụ huynh và 500 em học sinh trường Trương Vĩnh Ký.
Đến với ngày hội các bạn được tìm hiểu về:
DU HỌC: Thông tin về Du học các nước Mỹ, Nhật, Hàn, Canada, Úc…về trường học, cách thức Du học, chỗ ở… Tất cả các thông tin khi bạn còn là học sinh Việt Nam đến khi là Du học sinh.
HỌC BỔNG: Thông tin về các loại học bổng từ 50 – 100% từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới; cách săn học bổng, các điều kiện cần để có học bổng.
TRẠI HÈ: Thông tin tham gia trại hè dành cho học sinh từ 12 đến 18 tuổi với khoảng 1 tuần, 2 tuần hoặc 1 tháng trực tiếp tại các trường ở Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Hàn, Nhật….
Sau khi tham gia trại hè, học sinh sẽ có dấu Visa điều này rất có lợi ích cho việc xin Visa đi du học sau này.
CÁC KHÓA HỌC:Các khóa học hỗ trợ cho việc du học như IELTS/ SAT – một trong những điều kiện cần để đi Du học.
Tại buổi lễ, Tiến sĩ ASHISH VAIDYA, Hiệu trưởng trường #Northern_Kentucky_University (NKU), Hoa Kỳ đã chia sẻ về hân hoan của thầy khi đến Việt Nam và giới thiệu về trường Đại học Northern Kentucky.
Đại diện trường TH – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký đã có lời cảm ơn và tặng hoa đến đại diện trường NKU và Eduline.
Nhân dịp này, trường TH – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký và trường Đại học Northern Kentucky, Hoa Kỳ đã kí kết hợp tác, các học sinh trường Trương Vĩnh Ký sẽ được ưu tiên và hỗ trợ rất nhiều nếu tham gia học tập tại trường NKU
Cũng tại ngày hội đã diễn ra đối thoại trực tiếp của Đại diện trường NKU; Đại diện Eduline và phụ huynh cựu học sinh trường Trương Vĩnh Ký em Đào Thị Xuân Mai – nhận 90% học bổng từ trường NKU với quý phụ huynh và các em học sinh của trường để hiểu rõ hơn những nhu cầu của bản thân, có bước đi chính xác và định hướng rõ ràng cho tương lai. Đồng thời tham gia các trò chơi hấp dẫn và được nhận nhiều phần quà có giá trị.
Ngày hội diễn ra với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn học sinh Trương Vĩnh Ký có được nguồn thông tin thực tế và chính xác về môi trường giáo dục của các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Hàn, Nhật, Canada, châu Âu,… cũng như tạo cơ hội cho các em được tiếp xúc với đại diện chính thức của các trường. Hy vọng sẽ có thêm nhiều em học sinh của trường sẽ có nhiều học bổng và đạt được ước mơ du học.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRƯỜNG TH - THCS - THPT TRƯƠNG VĨNH KÝ - LONG KHÁNH - ĐỒNG NAI

170 Hồ Thị Hương, Phường Xuân Trung, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại Văn Phòng:

02513.789.868
02513.781.334

Tư Vấn Hỗ Trợ:

0907.868.869

Các Tin Khác