Vui Tết Trung thu năm 2020
03/10/2020
3:48
Chiều ngày 01/10/2020 trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức Vui Tết trung thu cho học sinh cấp 1 và 2.
Năm nay trường tổ chức trong lớp học thay vì tổ chức tại sân trường như mọi năm. Tạo không khí tập trung và ấm cúng. Mỗi lớp sẽ nghe những câu chuyện về Tết trung thu, chơi đố vui, làm lồng đèn, trình bày mâm cỗ và ăn liên hoan với nhau.
Các em tự tay mình làm những chiếc lồng đèn rất sáng tạo, rất đẹp phù hợp với lứa tuổi của mình, tự sắp xếp mâm cỗ, trình bày bánh kẹo trong tiếng trống và tiếng nhạc trung thu.
Với sự xuất hiện của chú lân dễ thương và đáng yêu do chính thầy cô trong trường biểu diễn thêm phần hứng thú cho các em.
Các em còn được rước đèn cùng nhau, nô đùa và vui chơi rất phấn khích.
Một cái Tết Trung thu nhẹ nhàng với cây nhà lá vườn do chính các em thực hiện với sự giúp sức của thầy cô và phụ huynh. Các em được cùng nhau làm lồng đèn, cùng nhau ăn những chiếc bánh trung thu ngọt ngào, cùng rước lồng đèn và quan trọng là các em đã cùng vui vẻ.
Hẹn các em một mùa Trung thu mới với nhiều điều mới.