Họp phụ huynh đầu năm 2 ngày 19-20/8/2023
04/10/2021
10:08

Trong hai ngày 19-20/8/2023, Trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức buổi họp phụ huynh ở cả ba cấp học, từ Tiểu học  – Trung học Cơ sở – Trung học Phổ thông. Buổi họp không chỉ là cơ hội để phụ huynh cập nhật về tình hình học tập của học sinh mà còn là cơ hội để các phụ huynh, nhà trường và giáo viên chia sẻ ý kiến và định hình chiến lược cho năm học mới.

Hiệu trưởng phát biểu trong Đại hội Phụ huynh học sinh năm học 2023-24

Phụ huynh rất quan tâm đến những khía cạnh của cuộc sống học đường, đặc biệt là tình hình học tập của con em mình. Tại buổi họp, mọi người đã chung tay đề xuất và thống nhất về nề nếp, quy định áp dụng cho học sinh, cũng như chính sách và kế hoạch của nhà trường. Sự tương tác tích cực giữa phụ huynh, nhà trường và giáo viên đã tạo ra kết nối giữa nhà trường và phụ huynh.

Khung cảnh trang trọng trong buổi gặp gỡ giữa phụ huynh và nhà trường

Bên cạnh đó, quý phụ huynh không chỉ là người lắng nghe mà còn là người đóng góp ý kiến xây dựng, để cùng nhau đồng hành với các em học sinh trong suốt một năm học mới, đảm bảo môi trường học tập tích cực và phát triển toàn diện. Trân trọng cảm ơn sự hiện diện và đóng góp quý báu của quý phụ huynh trong buổi họp.

Giáo viên chủ nhiệm lớp 10A6 trò chuyện cùng các phụ huynh lớp