[Thành tích học sinh TVK Khen thưởng thành viên CLB bóng rổ
10/09/2021
6:12

Trong không khí trang trọng của buổi chào cờ sáng ngày 16/10/2023 tại trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký, Ban Giám hiệu và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã gửi đến 02 thành viên xuất sắc của CLB Bóng rổ những lời khen thưởng đặc biệt. Đó là bạn Ngô Đức Khánh – học sinh lớp 12B1 và Trần Bảo Nguyên Anh – học sinh lớp 10A3.

Học sinh Trương Vĩnh Ký cùng Học viện bóng rổ Long Khánh

Hai tài năng trẻ này đã cùng đội tuyển thành phố Long Khánh đạt giải Vô địch Giải bóng rổ Học sinh THPT tỉnh Đồng Nai năm 2023. Chung kết diễn ra vào sáng ngày 14/10/2023 tại Sân bóng rổ – Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã chứng kiến sự nỗ lực và tài năng của đội, qua đó giành được vinh quang cao quý.

Thành Đoàn chụp hình cùng các thành viên đội bóng rổ Long Khánh trước khi ra sân

Những chiến tích này không chỉ là niềm tự hào của 02 em học sinh mà còn là niềm tự hào của cả trường Trương Vĩnh Ký. Ban Giám hiệu cũng bày tỏ lòng biết ơn và động viên tinh thần cho sự đóng góp to lớn của họ trong việc nâng cao danh tiếng của trường.

Ngoài ra, trong buổi sáng này, ngày 16/10, các thành viên của CLB Bóng rổ trường đã tổ chức buổi sinh hoạt và họp mặt đầu tiên với Đoàn trường. Tại đây, họ đã thống nhất về cách thức hoạt động, quy định CLB cũng như thông báo kế hoạch tuyển thành viên mới. Điều này không chỉ giúp tăng tình thần đồng đội mà còn tạo ra một sân chơi lành mạnh, thú vị cho học sinh yêu thể thao tại Trường Vĩnh Ký.

Vinh danh 2 bạn đã đóng góp thành tích – đem về giải nhất cho Học viện bóng rổ Long Khánh