Lễ sơ kết học kì I – năm học 2020-2021
05/02/2021
10:22
Với sự nỗ lực và cố gắng của thầy và trò trường TH-THCS-THPT đã đi được 1/2 chặng đường của năm học 2020-2021. Thầy và trò cùng học, cùng với cả nước chống dịch, mặc dù có nhiều khó khăn, hạn chế nhưng thầy và trò đã có những thành tích đáng khen ngợi.
  • Chiều ngày 03/02/2021, Thầy và trò trường TH-THCS-THPT Trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức Sơ kết học kỳ I, năm học 2020-2021 cho học sinh.
Trên tinh thần cùng cả nước chống dịch, hạn chế tập trung đông người, do đó GVCN cùng các em học sinh đã tổ chức sơ kết tại lớp trong không gian phòng học, tuy nhỏ nhưng ấm cúng, thấm đẫm tình thầy trò.
Tại lớp các em được ăn liên hoan cùng nhau, vui chơi cùng với thầy cô và các bạn, đồng thời những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được khen thưởng.
Ban Giám hiệu nhà trường đã đến từng lớp để khen thưởng và tặng quà cho các em học sinh Giỏi, học sinh Xuất sắc Nhất lớp, Nhất khối.
Ban Giám hiệu cũng gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô giáo, lời chúc mừng đến với các em học sinh. Đồng thời, dặn dò các em ăn Tết nhưng không quên nhiệm vụ chung tay cùng cả nước chống dịch.
  • Cùng với đó, sáng ngày 05/02/2021, Tập thể Hội đồng Sư phạm trường đã tổ chức Lễ Sơ kết dành cho giáo viên. Nhân đây nhà trường ghi nhận sự đóng góp của quý thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục, đại diện lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn, khen thưởng những thành tích mà giáo viên đã đạt được, đồng thời gửi quà Tết đến quý thầy cô.
Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký kính gửi lời chúc mừng năm mới 2021 đến quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.
Chúc mừng năm mới.