Ngày hội Du học Úc 2023 – Đồng hành cùng con bước ra thế giới!
16/11/2023
4:05

Ngày Hội Du học Úc 2023 tại Trường TH – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký đã diễn ra thành công, mở ra những cánh cửa mới cho hành trình du học của các học sinh. Sự kiện được tổ chức bởi Trường Trương Vĩnh Ký, cùng với sự hỗ trợ của DU HOC SET, Trung tâm Ngoại ngữ LINGO VS và Công ty WeCare Immi, Legal & Coaching Services, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ quý phụ huynh và học sinh.

Trong ngày hội, 15+ trường đại học hàng đầu của Úc như University of Technology Sydney – UTS, University of Western Australia – UWA, Monash University, Deakin University và nhiều trường khác đã có mặt để cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn chân thực về các chương trình học, cơ sở vật chất và cơ hội nghề nghiệp tại Úc. Quý phụ huynh và học sinh không chỉ được nghe các chuyên gia nói về quy trình du học mà còn có cơ hội đặt câu hỏi và tìm hiểu sâu hơn về hệ thống giáo dục Úc.

Ngày Hội Du học Úc 2023 không chỉ mang lại thông tin bổ ích mà còn là dịp để quý phụ huynh và học sinh tìm hiểu và định hình tương lai cho con em mình. Việc có mặt của các đối tác uy tín trong lĩnh vực du học Úc giúp họ tự tin hơn khi bước vào con đường mới này. Sự kiện đã khẳng định vai trò quan trọng của sự hợp tác giữa các tổ chức giáo dục và đối tác du học trong việc hỗ trợ cộng đồng học sinh Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Úc.